Youthhouse – thương hiệu trà sữa cưng chiều khách hàng nhất quả đất

Nếu như hỏi một tín đồ trà sữa rằng thương hiệu trà sữa nào cưng chiều khách hàng nhất thì chắc chắn câu trả lời bạn nhận được sẽ là Youthhouse Tea & Coffee. Vì sao ư? Vì Youthhouse có quá nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng liên miên vô tận, và có hẳn một chính sách riêng cho các thành viên đã làm thẻ tích điểm thông qua ứng dụng 5Food nữa. Hãy cùng điểm danh một số chương trình nổi bật của Youthhouse thời gian gần đây để chứng minh cho nhận định trên nhé!

1. Giảm giá 50% hóa đơn mang về vào thứ 4 hàng tuần

Vào thứ 4 hàng tuần Youthhouse lại nahwsc nhở khách hàng rằng họ đang giảm giá 50%
Vào thứ 4 hàng tuần Youthhouse lại nhắc nhở khách hàng rằng họ đang giảm giá 50%

Đây là chương trình ưu đãi thường xuyên vào mỗi thứ 4 hàng tuần. Khách hàng sẽ được giảm 1 nửa giá tiền khi mua trà sữa take away tại mọi chi nhánh của Youthhouse. Chương trình được hưởng ứng rất nhiệt tình từ giới trẻ Sài Thành. Đa phần những khách hàng mới sẽ chọn ngày này để uống thử các vị trà sữa của Youthhouse và hầu hết sẽ trở thành fan trung thành của Youthhouse ngay sau đó.

2. Tặng 500 bình + 500 ly trà sữa matcha/chocolate cho sinh viên công nghiệp

Youthhouse tặng bình và trà sữa free cho sinh viên Công nghiệp
Youthhouse tặng bình và trà sữa free cho sinh viên Công nghiệp

Để tài trợ cho “Ngày hội sinh viên sáng tạo và khởi nghiệp”, thay vì nhân dịp này mà bán trà sữa để kiếm lợi nhuận thì Youthhouse lại tổ chức chương trình tặng Free trà sữa kèm bình đựng rất đẹp gửi tới toàn thể sinh viên của trường Đại học Công nghiệp. Đây là một chương trình ý nghĩa và thiết thực, để lại ấn tượng tốt cho các bạn sinh viên ở đây.

3. Ngày hội kem Cheese – Size lớn 18k, size nhỏ 12k

Chương trình Ngày hội kem cheese đã thu hút được sự quan tâm của rấ t nhiều khách hàng
Chương trình Ngày hội kem cheese đã thu hút được sự quan tâm của rấ t nhiều khách hàng

Đây là chương trình ưu đãi nhằm kích thích khách hàng thử các vị trà sữa kem cheese tại Youthhouse. Một phương pháp khá thông minh để giới thiệu các hương vị trà sữa mới và nhận được cảm tình từ phía thực khách. Các loại đồ uống kem cheese của Youthhouse cũng được đánh giá rất cao với lớp kem cheese béo ngậy, mặn mặn vị phô mai và rất thơm, kết hợp với đồ uống không quá ngọt nên rất hợp và ngon.

Chắc chắn rằng sau chương trình khuyến mãi này thì sẽ có thêm nhiều bạn trẻ mê mệt với đồ uống kem cheese của Youthhouse.

4. Ưu đãi đặc biệt dành cho thành viên đã đăng ký bằng 5Food App

Chính sách thành viên của Youthhouse được chính thức áp dụng từ ngày 25/09/2018 bao gồm các ưu đãi lớn:

 1.  Khách hàng thân thiết (giảm ngay 5% hóa đơn).
 2.  Khách hàng VIP (giảm ngay 10% hóa đơn + giảm 50% hóa đơn thức uống mang về vào thứ 2 hàng tuần).
 3.  Khách hàng SUPER VIP (giảm ngay 10% hóa đơn + giảm 50% hóa đơn thức uống mang về vào thứ 2 và thứ 6 hàng tuần).

  Chính sách ưu đãi dành cho thành viên Youthhouse
  Chính sách ưu đãi dành cho thành viên Youthhouse

  Với chính sách thành viên mà Youthhouse thiết lập, có thể dễ dàng nhận thấy rằng Youthhouse đang rất chú trọng vào việc chăm sóc và giữ chân khách hàng thân thiết. Nếu làm thành viên của Youthhouse, gần như bạn sẽ được uống trà sữa với mức giá rẻ quanh năm, còn chưa kể Youthhouse sẽ luôn có thêm các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng của mình.

  3 bước đơn giản để đăng ký thành viên tại Youthhouse
  3 bước đơn giản để đăng ký thành viên tại Youthhouse

  Để trở thành thành viên của Youthhouse thật sự dễ dàng. Bạn chỉ cần tải app 5Food và gửi mã thẻ trên ứng dụng cho nhân viên Youthhouse là auto đăng ký thành công rồi. Không cần cầm thẻ tích điểm vướng víu, chỉ cần truy cập ứng dụng 5Food ngay trên điện thoại là khách hàng đã có thể nhận thông tin về các chương trình khuyến mãi, tặng voucher của Youthhouse và thậm chí là từ nhiều địa điểm ăn uống khác.