Cầm 90k ăn thả ga tại Làng Ốc Quận 8

Tìm được Làng Ốc trên 5food vào một buổi chiều mát mẻ, rủ vài người bạn qua ăn thử và cảm thấy hối tiếc vì không biết đến quán sớm hơn. Làng Ốc nằm trong một khu cơ man là hàng ốc và là quán rộng rãi nhất trong các hàng ở đây. Ấn tượng đầu tiên khi vào quán là các bạn nhân viên rất thân thiện và nhiệt tình, trong lúc chờ món lên thì nói chuyện với các bạn cũng khá vui.

Mặc dù là ăn ốc khá bình dân nhưng ở đây áp dụng công nghệ để gọi món khá hay ho. Khi mình đến được bạn nhân viên hướng dẫn dùng chức năng Gọi món tại bàn của ứng dụng 5food, chỉ cần quét QR code in trên standee để bàn, sau đó mình có thể tự do chọn món ngay trên 5food. Mỗi lần muốn ăn thêm món gì là tự chọn luôn, lát sau món được đưa tới liền, khá là tiện lợi và thoải mái. Không còn cái cảnh ngồi gọi :”Em ơi, em ơi..” mãi mà không thấy ai, hay order rồi mà các bạn nhân viên quên mất, chờ mốc mồm vẫn không được ăn như trước đây. Cảm giác như đi ăn trong nhà hàng 5 sao vậy, xịn vô cùng.

Tính năng Gọi món tại bàn giúp order món ăn nhanh chóng, tiện lợi hơn
Tính năng Gọi món tại bàn của 5food giúp order món ăn nhanh chóng, tiện lợi hơn

 

Thực đơn chủ yếu của quán là ốc, các món hải sản và một số món khác.

Ốc mỡ xào me được chế biến vừa miệng, vị chua ngọt rất ngon
Ốc mỡ xào me được chế biến vừa miệng, ốc mỡ ở đây hơi nhỏ nhưng rất tươi, vị chua ngọt khá ngon
Ốc khế nướng tại Làng Ốc
Ốc khế nướng tại Làng Ốc
Sò dương nướng mỡ hành cực thơm
Sò dương nướng mỡ hành cực thơm
Cầu gai, Chân gà được nướng trực tiếp trên than hồng
Cầu gai, Chân gà được nướng trực tiếp trên than hồng

Giá các món ăn ở Làng Ốc khá ổn, chỉ ở mức 25k-30k một món. Mình đi ăn 4 người, kêu mỗi loại ốc 1 món: nướng mỡ hành, xào me, luộc, hấp… các kiểu mà tính ra chỉ tầm 90k/người, ăn no lặc lè

Ngoài ốc thì Láng Ốc còn có lẩu và hải sản khác
Ngoài ốc thì Láng Ốc còn có lẩu và hải sản, chân gà khác

Ăn ốc xong lúc thanh toán lại được tích điểm ngay trên 5food, thỉnh thoảng mình vẫn được nhận cả mã giảm giá, hay ưu đãi nhỏ nhỏ của Làng Ốc trên 5food. Đang định tích nhiều nhiều điểm rồi làm một bữa bung xòe luôn.

Làng Ốc có hệ thống quản lý thành viên và tích điểm chuyên nghiệp
Làng Ốc có hệ thống quản lý thành viên và tích điểm chuyên nghiệp trên 5food

Thật sự mình hoàn toàn bị thuyết phục bởi Làng Ốc từ chất lượng đồ ăn, giá cả, cách order cũng như cơ chế chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và hiện đại. Thật đáng tiếc nếu bạn là tín đồ ăn vặt mà lại không đến đây thử một lần. Quán chủ yếu bán vào chiều tối và đêm từ khoảng 3h30 chiều – 1h30 sáng nên nếu dự định đi ăn thì hãy đi ăn vào khung giờ này nhé.

Địa chỉ Làng Ốc: 290C/52 (206 Lô F) đường Dương Bá Trạc, phường 1, Quận 8, Hồ Chí Minh. Nếu bạn không biết đường thì có thể tìm thấy chỉ đường trên 5food