Siêu thị 5FOOD Market

Siêu thị chuyên biệt về thực phẩm

Vài nét về 5FOOD Market:Xuất phát từ mong muốn đem đến cho người nội trợ một phương thức mới để tận hưởng cuộc sống, những trải nghiệm mới khi tiêu dùng thực phẩm, sau một thời gian thai nghén, 5FOOD Market - siêu thị chuyên biệt về thực phẩm - đã được hình thành. Đến 5FOOD Market, Quý khách sẽ được tận hưởng một không gian mua sắm hiện đại, thân thiện và khoa học.

Với diện tích 1.200m2 tại 48A Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, hiện tại siêu thị đã có hơn 15.000 mặt hàng thực phẩm rõ nguồn gốc, đảm bảo vệ sinh, an toàn và tươi ngon.

Hàng hóa tại 5FOOD Market được phân chia thành các ngành hàng với biểu trưng và màu sắc đại diện. Quý khách có thể dễ dàng nhận diện được khu vực trưng bày sản phẩm mình muốn mua ngay khi bước chân vào 5FOOD Market. Cách bố trí khoa học cùng hệ thống bảng biển nhận diện dễ dàng sẽ giúp Quý khách tiết kiệm thời gian mua sắm tối đa.

Quy tắc màu sắc các ngành hàng tại 5FOOD Market

 

Quý khách sẽ hài lòng khi đến với 5FOOD Market còn bởi đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình. Toàn thể đội ngũ lãnh đạo và nhân viên 5FOOD Market đều hiểu rằng, chính Quý khách là những người giúp chúng tôi tự hoàn thiện mình và ngày một lớn mạnh. Bên cạnh đó, Quý khách sẽ cảm nhận được không gian mua sắm ấm cúng và thư giãn tại 5FOOD Market.